Top 3 công ty chuyên thu mua xác nhà kho xưởng cũ tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An

Top 3 công ty chuyên thu mua xác nhà kho xưởng cũ tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An

Thu mua xác nhà kho xưởng cũ tại tphcm uy tín, nhanh gọn và an toàn tuyệt đối được thực hiện tại Công ty Chung Dũng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Sau đây là một số thông tin tham khảo về dịch vụ thu mua của chúng tôi!

Sau một thời gian xây dựng và sử dụng, nhà kho xưởng có thể không còn đáp ứng đủ yêu cầu về quy mô, chất lượng,… Khi đó, cần tiến hành tháo dỡ nhà xưởng cũ để xây mới, thay đổi vị trí, quy mô,… Hoặc khi không có nhu cầu sử dụng nhà xưởng nữa, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất sẽ cần tháo dỡ để thực hiện mục đích khác. Khi đó các đơn vị sẽ tìm kiếm địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ.

 

thu mua xác nhà xưởng cũ

 

Những lợi ích của thu mua xác nhà kho xưởng cũ là gì?

Giúp các đơn vị tháo dỡ nhà kho xưởng cũ nhanh chóng, dễ dàng

Việc tháo dỡ nhà kho xưởng cũ tương đối phức tạp. Các đơn vị không có kinh nghiệm, nhân lực lành nghề và các thiết bị chuyên dụng sẽ khó có thể thực hiện việc tháo dỡ. Chính vì vậy đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ với kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị phù hợp và đội ngũ thợ lành nghề sẽ giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tháo dỡ nhà xưởng cũ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mang lại giá trị kinh tế cho cả 2 bên

Nhà xưởng cũ cần tháo dỡ nhưng vẫn có nhiều vật dụng có thể thu hồi một phần giá trị. Vì vậy, tìm nơi thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhận được một khoản tiền đáng kể. Đồng thời đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ cũng sẽ thu được lợi nhuận trong việc cung cấp dịch vụ của mình.

Tránh lãng phí và góp phần bảo vệ môi trường

Nhà xưởng cũ thường vẫn thu hồi được nhiều vật dụng có thể sử dụng như tấm lợp, các thanh sắt, nhôm, inox…. Thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ giúp tận dụng những vật dụng này để sử dụng cho các mục đích thích hợp khác. Điều này tránh gây lãng phí và ô nhiễm môi trường.

Tại sao phải lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà kho xưởng cũ uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng cũ. Tuy nhiên mức giá thu mua của các đơn vị chênh lệch nhau đáng kể. Không phải đơn vị nào cũng thu mua xác nhà kho, nhà xưởng cũ với giá cao và đánh giá đúng giá trị của xác nhà xưởng cũ cho khách hàng. Nếu không lựa chọn được địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ uy tín, chất lượng khách hàng sẽ bị thiệt đáng kể. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy là rất quan trọng.

 

Khách hàng cần gì ở một địa chỉ thu mua xác nhà cũ? Đối với bất cứ ai khi cần bán thanh lý xác nhà cũ chắc hẳn đều mong muốn: Bán được giá cao tốt nhất, không bị chèn ép về giá Lựa chọn được địa chỉ thu mua chuyên nghiệp, uy tín nhất Thái độ của bên thu mua xác nhà cũ dù số lượng ít hay nhiều thì đều cần thân thiện, nhiệt tình Thu mua nhanh chóng, sạch sẽ Thanh toán đầy đủ Vậy đâu là địa chỉ thu mua xác nhà cũ đáp ứng được những mong muốn trên của bạn? Công ty đó cần phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hướng dẫn tìm địa chỉ thu mua xác nhà cũ TP HCM tốt nhất Để tìm được địa chỉ thu mua xác nhà cũ TP HCM tốt nhất, bạn nên cân nhắc các vấn đề sau: Thứ nhất: Giá cả thu mua được thông báo rõ ràng. Việc công khai giá cả sẽ giúp bạn có cơ sở để so sánh. Khi bạn muốn bán xác nhà, hãy tham khảo giá của một số cơ sở. Từ đó, tìm ra được nơi thu mua với giá cao nhất. Thứ hai: Tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Lựa chọn địa chỉ thu mua xác nhà cũ TP HCM chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý được xác nhà một cách nhanh chóng để không làm mất thời gian của bạn. Nơi thu mua xác nhà tốt nhất phải coi trọng thời gian của bạn. Thứ ba: Việc thu mua xác nhà gắn với tháo dỡ, đập phá xác nhà do vậy phải đảm bảo an toàn lao động. Bạn cần phải lựa chọn đơn vị cam kết đảm bảo an toàn trong thu mua xác nhà cũ TP HCM.

 

Khách hàng cần gì ở một địa chỉ thu mua xác nhà kho xưởng cũ?

Đối với bất cứ ai khi cần bán thanh lý xác nhà cũ chắc hẳn đều mong muốn:

 • Bán được giá cao tốt nhất, không bị chèn ép về giá

 • Lựa chọn được địa chỉ thu mua chuyên nghiệp, uy tín nhất

 • Thái độ của bên thu mua xác nhà cũ dù số lượng ít hay nhiều thì đều cần thân thiện, nhiệt tình

 • Thu mua nhanh chóng, sạch sẽ

 • Thanh toán đầy đủ

Vậy đâu là địa chỉ thu mua xác nhà cũ đáp ứng được những mong muốn trên của bạn? Công ty đó cần phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hướng dẫn tìm địa chỉ thu mua xác nhà kho xưởng cũ tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An tốt nhất

Để tìm được địa chỉ thu mua xác nhà kho xưởng tốt nhất, bạn nên cân nhắc các vấn đề sau:

Thứ nhất: Giá cả thu mua được thông báo rõ ràng. Việc công khai giá cả sẽ giúp bạn có cơ sở để so sánh. Khi bạn muốn bán xác nhà, hãy tham khảo giá của một số cơ sở. Từ đó, tìm ra được nơi thu mua với giá cao nhất.

Thứ hai: Tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Lựa chọn địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý được xác nhà một cách nhanh chóng để không làm mất thời gian của bạn. Nơi thu mua xác nhà tốt nhất phải coi trọng thời gian của bạn. 

Thứ ba: Việc thu mua xác nhà gắn với tháo dỡ, đập phá xác nhà do vậy phải đảm bảo an toàn lao động. Bạn cần phải lựa chọn đơn vị cam kết đảm bảo an toàn trong thu mua xác nhà xưởng cũ

Địa chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ đáng tin cậy

Công ty Chung Dũng là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng, kho bãi công trình… Chúng tôi hoạt động với tiêu chí: Chuyên nghiệp – An toàn – Tiến độ - Giá cạnh tranh.          

Lựa chọn công ty Chung Dũng sẽ giúp bạn giải quyết xác nhà xưởng cũ một cách nhanh gọn nhất. Đặc biệt, chúng tôi không hạn chế số lượng thu mua. Đơn vị chúng tôi với số vốn lớn, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua xác nhà xưởng cũ. Lựa chọn Chung Dũng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tháo dỡ, thu dọn xác nhà xưởng cũ mà lại có thể mang về số tiền đáng kể từ số vật liệu, phế liệu cũ.

Nhân viên của chúng tôi làm việc với tác phong khẩn trương, nhanh nhẹn và hết sức chuyên nghiệp. Sau khi thu mua xác nhà xưởng cũ, nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng giúp bạn. Số phế liệu, vật liệu sau khi tháo dỡ xác nhà xưởng cũ được vận chuyển đi nhanh chóng, không làm cản trở công việc của bạn.

Công ty Chung Dũng thực sự là địa chỉ thu mua xác xưởng cũ chuyên nghiệp nhất mà bạn nên lựa chọn.

 

thu mua xác nhà xưởng cũ

 

Để công ty thu mua xác nhà cũ tại tphcm , khách hàng có những lợi ích gì?

 • Thanh lý được xác nhà xưởng cũ với giá cao nhất
 • Không mất chi phí tháo dỡ nhà xưởng cũ
 • Không mất chi phí giải phóng mặt bằng
 • Không mất chi phí vận chuyển
 • Giải phóng được mặt bằng một cách nhanh chóng
 • Có được khoản thu nhập đáng kể
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cam kết của chúng tôi về thu mua xác nhà kho xưởng cũ

Chúng tôi cam kết thu mua xác nhà xưởng cũ với các chế độ phục vụ khách hàng tốt nhất, cụ thể như sau:

Giá thu mua cao nhất trên thị trường

Công ty chúng tôi được các khách hàng vô cùng yêu thích bởi chúng tôi luôn mua xác nhà xưởng cũ với giá cao nhất. Lựa chọn muaxacnhacu.vn sẽ mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho khách hàng. Bạn sẽ không phải mất tiền chênh lệch qua trung gian mà bán thẳng trực tiếp cho chúng tôi với mức giá cao nhất. Chúng tôi đảm bảo ở đâu giá tốt, ở công ty chúng tôi giá tốt hơn. Các bạn so sánh giá của chúng tôi với các đơn vị khác chắc chắn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Máy móc, thiết bị hiện đại

Chúng tôi tháo dỡ, thu mua xác nhà xưởng cũ với các máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại. Vì vậy đảm bảo việc tháo dỡ được thực hiện nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Chỉ sau một thời gian ngắn, toàn bộ nhà xưởng cũ của bạn sẽ được dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ. Đồng thời máy móc hiện đại giúp đảm bảo việc tháo dỡ được thực hiện dễ dàng và an toàn.

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo, nhiệt tình và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tác phong hết sức chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết nhanh chóng xác nhà xưởng cũ để giải phóng mặt bằng sớm nhất cho bạn.

Làm việc 24/24

Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi thu mua xác nhà xưởng cũ tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng giải phóng được xác nhà xưởng cũ để thực hiện các mục đích khác của đơn vị mình.

Đảm bảo đúng tiến độ

Khi ký hợp đồng thu mua xác nhà xưởng cũ với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ liên tục, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, đúng theo thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi không kéo dài thời gian tháo dỡ để làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị khách hàng.

Phạm vi hoạt động rộng khắp

Công ty của chúng tôi có địa chỉ tại số 2038 Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Thành phố HCM. Tuy nhiên không chỉ thu mua xác nhà xưởng cũ Bình Chánh mà chúng tôi hoạt động rộng khắp các nơi trên địa bàn TP HCM như quận 1,  quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10,quận 11, quận 12 và các quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức đến các huyện ngoại thành như Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè. Chúng tôi đang ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động trên các tỉnh miền Nam và Đông Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An.

Thanh toán tiền nhanh gọn cho khách hàng

Ngay sau khi báo giá cho khách, nếu khách hàng đồng ý để chúng tôi thu mua xác nhà xưởng cũ, khách hàng sẽ được thanh toán ngay. Khách hàng có thể nhận toàn bộ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo an toàn trong tháo dỡ xác nhà kho xưởng

Chúng tôi luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu. Với kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề, nhân viên của chúng tôi đảm bảo tháo dỡ, thu mua xác nhà xưởng cũ cho khách hàng nhanh chóng nhưng hết sức an toàn.

 

thu mua xác nhà xưởng cũ

 

Quy trình thu mua xác nhà kho xưởng cũ của chúng tôi

Chúng tôi tiến hành thu mua xác nhà xưởng cũ tận nơi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quy trình thu mua gồm 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ có thể liên hệ với cơ sở chúng tôi bằng cách gọi điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp qua nhân viên của công ty. Sau khi khách hàng có liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Xử lý thông tin của khách hàng

Sau khi ghi nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi làm việc với khách. Căn cứ vào thực trạng nhà xưởng cũ của khách, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. 

Bước 3: Thanh toán tiền và tháo dỡ nhà xưởng

Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền cho khách và tiến hành tháo dỡ xác nhà xưởng. Làm việc với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là sau khi thu mua xong, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn dọn dẹp sạch sẽ. Hình thức thanh toán có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy thuộc vào thỏa thuận và thống nhất giữa 2 bên.

Các dịch vụ khác của chúng tôi

Ngoài dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác, cụ thể như sau:

 

thu mua xác nhà xưởng cũ

 

 

 

Hãy gọi ngay số hotline 0935 299 990 (Mr. Tuân) hoặc 0907 465 999 (Mr. Trường) để làm việc với đơn vị thu mua xác nhà kho xưởng cũ chuyên nghiệp, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Thu mua xác nhà
Thu mua đồ cũ
Thanh lý nhà hàng
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0935299990