Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn cần đập phá nhà, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình tại TPHCM, hãy gọi cho công ty Chung Dũng ngay nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đập phá nhà, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình chuyên nghiệp, giá cả hợp lý nhất khu vực TPHCM.

 

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ và phá dỡ công trình trên địa bàn tại tphcm

Bạn muốn xây một ngôi nhà mới, nhưng ngôi nhà cũ của bạn vẫn nằm đó, để có thể bắt đầu công trình mới, việc đầu tiên bạn cần là phá bỏ ngôi nhà cũ. Việc phá bỏ ngôi nhà cũ không phải là một việc dễ dàng, đơn giản, mà đòi hỏi công sức và thời gian. Trong quá trình phá bỏ ngôi nhà cũng cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố như: An toàn lao động, ảnh hưởng khu vực xung quanh, giải quyết đống phế liệu đập phá ra như thế nào? Công ty Chung Dũng chuyên cung cấp ba dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ và phá dỡ công trình.

 

đập phá, tháo dỡ và phá dỡ công trình

 

Việc phá nhà một công trình bao gồm các công việc sau:

 • Việc đầu tiên cần làm là tháo dỡ các phần kết cấu rời của công trình, để thu phế liệu như: Mái nhà, mái hiên, khung dầm…
 • Sau khi đã hoàn thành công tác tháo dỡ để thu hồi phế liệu, công ty sẽ đưa máy móc vào để phá tường.

Công việc tuy rất đơn giản nhưng đòi hỏi người thi công cần phải có chuyên môn, kinh nghiệm thì công tác thi công mới đảm bảo diễn ra an toàn, nhanh gọn và sạch sẽ.

Công tác phá dỡ công trình cũ ở Việt Nam chưa được chú trọng, mà chỉ hình thành một cạnh manh mún. Đơn vị phá dỡ chỉ quan tâm làm thế nào để phá hết được công trình, mà không quan tâm đến những yếu tố xung quanh. Chẳng hạn như đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo tiếng ồn, không gây ảnh hưởng khu vực xung quanh,…đảm bảo tiến độ thời gian, chất lượng.

Để công trình được phá dỡ đảm bảo an toàn, hiệu quả đòi hỏi đơn vị phá dỡ cần tiến hành kết hợp phá dỡ thủ công và phá dỡ bằng thiết bị máy móc. Dựa vào kết cấu của mỗi công trình, công ty sẽ tiến hành phân tích và tháo dỡ từng bộ phận, làm sao để công tác phá dỡ được thuận tiện trong quá trình thu hồi lại các loại phế liệu có thể tái sử dụng được nhằm mục đích thanh lý.

Khi đập phá, tháo dỡ nhà cũ, đơn vị nhận phá dỡ công trình tại TPHCM cần chú ý gì?

TPHCM là một khu vực mật độ đông dân cư, nhà cửa san sát, vậy công tác phá dỡ sẽ càng đòi hỏi khó khăn. Do đó, trước khi bắt tay vào công tác đập phá, tháo dỡ nhà cũ hay các công trình nhà xưởng, đòi hỏi cần phải nghiên cứu kỹ cấu trúc ngôi nhà, xem xét cách xây dựng, các công trình liền kề, mặt bằng xung quanh, khu dân cư xung quanh… Việc này đảm bảo công tác phá dỡ không gây ảnh hưởng đến kết cấu nhà xung quanh.

 Việc tháo dỡ đập phá cần thực hiện theo trình tự:

 • Tháo dỡ mái tôn
 • Hệ thống các cánh cửa
 • Các loại tủ bếp, kệ cố định
 • Các cột trống sân hè, mái hiên
 • Hệ thống dây điện. Lưu ý: Trước khi tháo dỡ một công trình cần phải kiểm tra nguồn điện và ngắt nguồn điện toàn bộ hệ thống nối với công trình…

Sau khi đã hoàn thành công tác tháo dỡ nhân viên mới bắt đầu đưa máy móc vào để phá công trình, từ cao xuống thấp. Đối với các công trình ở khu vực thưa dân cư, công tác tháo dỡ tương đối đơn giản, đơn vị thi công có thể đưa máy xúc, máy khoan cỡ lớn vào và phá toàn bộ công trình. Nhưng nếu là khu vực đô thị đông dân cư như TP HCM thì công tác tháo dỡ lại hoàn toàn mất nhiều thời gian. Trước khi tiến hành khoan đập phá tường, đơn vị thi công cần sử dụng các bạt quây toàn bộ công trình phá dỡ tránh bụi bẩn gây ảnh hưởng lớn đến các nhà lân cận. Công tác tháo dỡ cũng chủ yếu được tiến hành thủ công, sử dụng máy khoan phá bằng tay thay bởi sử dụng máy xúc, máy khoan cỡ lớn. Công tác tháo dỡ này được tiến hành bài bản, tránh gây sụp đổ đồng loạt, có thể ảnh hưởng hoặc gây thương tích cho chính những người thợ tháo dỡ.

 

đập phá, tháo dỡ và phá dỡ công trình

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty Chung Dũng là một trong những đơn vị đứng đầu hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ nhà cửa, uy tín chất lượng tại khu vực TPHCM.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Đập phá nhà cũ

Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu phá bỏ hoàn toàn các công trình trên nền đất của mình, thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi, Công ty Chung Dũng sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề của bạn và trả lại mặt bằng cho bạn nhanh nhất có thể. Đối với các công trình, khách hàng chỉ có nhu cầu phá bỏ, công ty sẽ đưa ra cho khách hàng một lựa chọn là phá toàn bộ công trình cũ, chi phí cũng rẻ hơn so với các loại dịch vụ tháo dỡ.

Tháo dỡ và đập phá nhà cũ, nhà xưởng, công trình

Đối với một số công trình (nhà cấp 4, nhà cao tầng, nhà xưởng hay các công trình cũ), tuy nhiên chủ nhân của nó hi vọng thu hồi lại một phần phế liệu hoặc tháo dỡ công trình nhằm tái sử dụng lại một số các tài sản của mình. Thì công ty sẽ tiến hành tháo dỡ toàn bộ những tài sản đó trước khi đập phá, nhằm giữ lại mức độ nguyện vẹn nhất của tài sản cho khách hàng. Công việc này cũng đòi hỏi mất thời gian và công sức hơn. Tuy nhiên với lượng nhân viên lớn, công ty luôn đảm bảo cho khách hàng hoàn thành công tác tháo dỡ, đập phá theo đúng yêu cầu thời gian của khách hàng. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ 24/7 để đảm bảo kịp tiến độ giao giả mặt bằng cho khách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ phá dỡ công trình

Nếu bạn muốn di dời toàn bộ công ty, nhà xưởng của mình sang một địa điểm mới. Bạn có thể gọi chúng tôi (với những công trình được xây dựng dựa trên sự lắp ghép hệ thống khung dầm để tạo lên nhà xưởng) có thể giúp bạn tháo dỡ là lắp ghép trở lại toàn bộ nhà xưởng, công trình đến một địa điểm mới.

Đối với những công trình cũ cần phá bỏ, thì chỉ cần bạn nhấc máy gọi, phần còn lại sẽ có chúng tôi lo. Và một thời gian ngắn nhất bạn đã có mặt bằng như ý muốn.

4. Các dịch vụ khác

 • Thu mua xác nhà cũ
 • Thu mua xác nhà xưởng
 • Thu mua xác nhà gỗ
 • Thu mua xác nhà biệt thự
 • ...

đập phá, tháo dỡ và phá dỡ công trình

 

Khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi lựa chọn Chung Dũng đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình?

- Giá cá dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình rẻ nhất thị trường.

- Hệ thống máy móc đầy đủ, số lượng lớn. Lượng nhân công thi cồng lớn luôn sẵn sàng phục vụ giúp Công ty có thể thực hiện nhanh chóng công tác tháo dỡ, đập phá cho khách hàng.

- Công ty cung cấp cả dịch vụ thu mua lại phế liệu, xác nhà xưởng, đồ cũ,…với giá tốt nhất thị trường.

- Thời gian thi công 24/7.

- Vận chuyển phế liệu miễn phí (Sau khi hoàn thành công tác đập phá, một lượng phế liệu lớn được bỏ đi như cát gạch đồ cũ không có khả năng thanh lý).

- Hoàn trả mặc bằng sạch gọn đúng cam kết.

- Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, chu đáo, miễn phí.

- Nhân viên có trình độ chuyên môn, đảm bảo công tác khả sát trước khi đập phá, tháo dỡ được thực hiện cẩn thận, bài bản.

- Có đội ngũ kĩ thuật chỉ đạo, giám sát trong quá trình thi công đấp phá, tháo dỡ công trình. Tránh gây ra những tổn thất không mong muốn cho gia chủ (như gây sụt nún, nứt đổ tường cho các hộ gia đình xung quanh).

- Sử dụng toàn bộ tấm che, bạt che cẩn thận trong khi thi công để không làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh và môi trường.

- Luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Biện pháp tiến hành đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình tại Chung Dũng

Hiện nay, Công ty Chung Dũng tiến hành nhiều biện pháp để phá dỡ các công trình, nhà cũ. Mỗi công trình sau khi khảo sát, nhóm phá dỡ sẽ đưa ra phương án phá dỡ, bàn bạc và quyết định.

Đặc điểm mỗi công trình cũ là khác nhau, nên không thể áp dụng cùng một cách thức phá cho tất cả các ngồi nhà, nhà xưởng, công trình. Điều mà các bạn yên tâm là chúng tôi sẽ luôn lên phương án mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, thu hồi tối đa các loại phế liệu có thể tái sử dụng hoặc có thể bán phế liệu.

Hai biện pháp phổ biến mà Công ty hay sử dụng trong quá trình thi công đập phá, tháo dỡ, phá dỡ công trình là:

Sử dụng máy móc thiết bị thủ công

Thông thường các công trình được lựa chọn biện pháp tháo dỡ thủ công có một số đặc điểm sau: Hạn chế về lối đi (nhà nằm trong những con ngõ nhỏ, phương tiện ô tô không có khả năng di chuyển vào đến nơi), nhà nằm giữa khu vực đông dân cư (vách tường liền kề với hai nhà hai bên), nhà có chung tường, chung san, chung mái,…. Việc phá dỡ thủ công, sẽ làm chậm tiến độ thi công, mất nhiều sức người hơn trong quá trình phá dỡ, thời gian phá dỡ lâu, chi phí cao hơn. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà này, phá dỡ thủ công là bắt buộc.

 

đập phá, tháo dỡ và phá dỡ công trình

 

Phá dỡ bằng máy móc cơ giới

Phương pháp này thường được áp dụng với các ngôi nhà, nhà xưởng, công trình tọa lạc tại mặt bằng rộng, giao thông thuận lợi, các xe cơ giới có thể di chuyển dễ dàng. Công ty sẽ tiến hành điều các phương tiện phá dỡ, các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông, đầu đập bê tông vào phá dỡ công trình. Trong quá trình phá dỡ công ty vẫn đảm bảo về an toàn lao động, hạn chế bụi bặm lan ra khu vực xung quanh. Ngoài ra, công ty còn tiến hành thu mua lại toàn bộ phế liệu có khả năng tái chế lại với mức giá cao.

Công tác phá dỡ có sự can thiệp của phương tiện cơ giới có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công như: thời gian tháo dỡ nhanh, chi phí thấp.

Các biện pháp Chung Dũng áp dụng để đảm bảo an toàn khi đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình

- Lập kế hoạch khảo sát, đánh giá tổng quan, đưa phương án đập phá, tháo dỡ từng khu vực.

- Ngắt toàn bộ hệ thống điện trong khu vực cần đập phá tháo dỡ.

- Tính toán các phương án sụp đổ khi đập phá tường, nền, móng nhà.

- Khu vực tháo dỡ cần chặn xe qua lại hoặc có biến cảnh báo người dân đi lại xung quanh.

- Sử dụng hệ thống bạt căng, tấm che để che phủ hoàn toàn công trình.

- Không tiến hành tháo dỡ công trình khi điều kiện thời tiết không thuận lợi: như bão to, gió lớn, mưa lớn, để tránh xảy ra những tình huống không mong muốn xảy ra.

- Đặc biệt lưu ý đối với những điểm cần khoan cắt các khối bê tông có trọng lượng lớn, cần chú ý trong quá trình thi công (có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra, khi bên trên đang thi công phá dỡ nhưng phía dưới có người đi lại, và các vật liệu trong quá trình tháo dỡ đã đổ, hoặc rơi vào người gây thương vong).

- Đối với các khu vực tháo dỡ trên cao, cần phải đảm bảo an toàn lao động cho người tháo dỡ.

- Người tháo dỡ cần phải được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, được tập huấn kỹ năng đập phá tháo dỡ.

- Máy móc trong quá trình tháo dỡ cần phải để ngoài phạm vi sụp đổ của công trình.

 

đập phá, tháo dỡ và phá dỡ công trình

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công, hạn chế gây ồn
 • Chi phí thi công rẻ hơn so với thị trường
 • Thu dọn sạch sẽ, nhanh chóng trả lại mặt bằng

 

Vậy nếu cần đập phá tháo dỡ bạn hãy liên hệ Công ty Chung Dũng. Chúng tôi chuyên nhận thi công đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại TPHCM trong tất cả các ngóc ngách, các tuyến phố, các con hẻm, các kiểu nhà (với diện tích lớn nhỏ khác nhau). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đập phá, tháo dỡ, hàng nghìn công trình đã hoàn thành, chúng tôi luôn khảo sát tốt, đánh giá mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thi công để đảm bảo khách hàng sẽ không gặp bất cứ phiền toái gì trong thời gian thi công cũng như sau quá trình thi công.

 

Việc của bạn cần làm là hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0976 915 958 khi cần đập phá, tháo dỡ, phá dỡ công trình. Việc còn lại hãy để chúng tôi lo!

Thu mua xác nhà
Thu mua đồ cũ
Thanh lý nhà hàng
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0935299990