Chuyên thu mua xác nhà cũ Củ Chi nhanh gọn, giá cao

Chuyên thu mua xác nhà cũ Củ Chi nhanh gọn, giá cao

Khách hàng đang có nhu cầu bán lại các xác nhà cũ không còn sử dụng nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào. Khách hàng muốn tìm một công ty thu mua ở Củ Chi hay đơn giản chỉ muốn tìm một địa chỉ uy tín. Đừng lo đã có công ty Chung Dũng chuyên thu mua xác nhà cũ Củ Chi chất lượng cao.

 

 

Có nên bán lại xác nhà cũ không?

 

Tại Củ Chi chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người luôn muốn xử lý các xác nhà cũ, họ luôn tìm kiếm một công ty có thể xử lý vấn đề này. Bởi việc tự mình làm là một việc vô cùng khó khăn và ẩn chứa rất nhiều sự nguy hiểm. Những xác nhà này thường là do chủ sở hữu không có nhu cầu sử dụng, muốn lấy lại mặt bằng để xây dựng các dự án mới nên muốn dỡ bỏ chúng. Rất nhiều người đã bỏ tiền ra thuê thợ để xử lý xác nhà, nhưng lại không hề biết rằng những xác nhà cũ này có thể bán lại. Thường những trường hợp như vậy thì họ sẽ bị thiệt rất nhiều.

 

Khi bán lại những xác nhà cũ, chủ sở hữu có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi thuê người phá dỡ, lại có thể thu lại được một khoản tiền nhỏ. Không những vậy nếu bán lại cho công ty Chung Dũng chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể có lại được một mặt bằng mới tại công trình đó mà không cần phải dọn dẹp lại. Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng là yếu tố cần thiết khi hoạt động.

 

Vì vậy việc bán lại các xác nhà cũ là vô cùng cần thiết và đem lại lợi ích rất nhiều cho khách hàng. Để tận dụng lợi ích đó hãy tìm tới các công ty chuyên nghiệp và uy tín chuyên về thu mua xác nhà cũ trên thị trường hiện nay. Đặc biệt có thể kể tới là khi bán lại cho công ty Chung Dũng, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên thu mua nhà cũ chuyên nghiệp và uy nhất thị trường hiện nay. Hãy yên tâm gửi gắm lòng tin vào dịch vụ thu mua xác nhà cũ chất lượng cao của chúng tôi.

 

Quy trình thu mua xác nhà cũ tại Củ Chi

Chúng tôi xây dựng một quy trình thu mua khoa học, hợp lý, nhanh chóng. Tại Củ Chi công ty có quy trình thu mua bao gồm 4 bước.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu

Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và tiếp nhận khách hàng thông qua tất cả các phương thức. Nhân viên sẽ xử lý thông tin rồi sẽ gửi về công ty để có thể sắp xếp người tới tận nơi theo như lịch hẹn với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát

Theo như lịch hẹn nhân viên sẽ tới công trình để đánh giá chất lượng, khảo sát vị trí và đưa ra các biện pháp tháo dỡ. Thông thường việc khảo sát sẽ là bước rất quan trọng để có thể đưa ra mức tiền trả cho xác nhà, xây dựng các phương pháp tháo dỡ và chuẩn bị các phương tiện tháo dỡ.

Bước 3: Thi công

 Đội ngũ thi công cả công ty sẽ tiến hành phá dỡ các công trình. Thu gom phế liệu như sắt thép, gạch đá… và vận chuyển những vật liệu bỏ đi. Với biện pháp thủ công sẽ tháo gỡ những cấu trúc chính gắn liền với xác nhà ra trước, sau đó sẽ dùng máy móc đập phá và vận chuyển phế liệu ra ngoài.

Bước 4: Bàn giao

Chúng tôi sẽ bàn giao lại mặt bằng mới cho khách hàng để họ tới kiểm tra và cùng thanh lý hợp đồng. Những công việc hoàn thành như dọn dẹp lại mặt bằng của xác nhà cũ sẽ không phát sinh bất kì khoản phí nào. Nhận lại mặt bằng mới khách hàng có thể tiến hành xây dựng công trình mới ngay lập tức.

 

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà của công ty Chung Dũng?

 

- Nhanh chóng

Từ khâu tiếp nhận khách hàng cho tới khâu phá dỡ và bàn giao công trình được thực hiện liên tục khép kín. Thời gian phá dỡ nhanh chóng vì sử dụng cả con người và máy móc hỗ trợ, đảm bảo thời gian bàn giao cho khách hàng.

 

- Uy tín chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm qua chúng tôi đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường và lòng tin nơi khách hàng. Các dịch vụ của công ty vô cùng chuyên nghiệp, được đảm bảo chất lượng và được khách hàng vô cùng hài lòng. Rất nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ của công ty cao hơn rất nhiều so với những nơi khác.

 

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Tất cả các nhân viên đều nhiệt tình, tôn trọng khách hàng và có trách nhiệm với công việc. Nhân viên tư vấn luôn niềm nở giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, chúng tôi luôn đảm bảo thái độ của nhân viên sẽ không làm bất kì ai phật lòng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

- Phục vụ 24/7

Công ty sẽ làm việc mọi lúc tất cả các ngày trong tháng, dù là cuối tuần. Chỉ cần phù hợp và linh hoạt với lịch của khách hàng thì công ty chúng tôi luôn sẵn sàng. Tư vấn trực tuyến luôn hoạt động 24/7 túc trực để hỗ trợ khách hàng.

 

- Tiết kiệm chi phí

Công ty với nhiều năm thu mua xác nhà nên việc tính toán các chi phí luôn ở mức chính xác gần như tuyệt đối. Chúng tôi mua lại các xác nhà với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và đảm đảm sẽ trả lại mặt bằng mới cho khách hàng. Trong quá trình phá dỡ nếu có phát sinh chi phí nào chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn, đảm bảo phía khách hàng sẽ không phải chi trả.

 

- Dịch vụ trọn gói

Chúng tôi chuyên thu mua xác nhà cũ trọn gói từ A đến Z, không kết hợp với bên trung gian nào mà các công việc hoàn toàn do nhân viên công ty thực hiện. Từ việc xử lý xác nhà cũ tới việc phá dỡ, thu dọn và vận chuyển phế liệu đều sẽ do đội ngũ nhân viên và máy móc của chúng tôi làm việc.

Một số câu hỏi thường gặp

 

Bảng giá thu mua xác nhà cũ của công ty như thế nào?

Đối với giá thu mua từng xác nhà cũ sẽ được thẩm định và đưa ra sau khi nhân viên của công ty xuống tận nơi xem xét. Mức giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên công ty sẽ không có một mức giá cụ thể nào được đưa ra trước. Nhưng tất cả mức giá mà công ty mua sẽ được báo lại sau khi thẩm định xong hết. Công ty sẽ không để khác hàng phải chịu thiệt khi bán lại xác nhà bởi mức giá được đưa ra sẽ mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Công ty có cam kết về dịch vụ không?

Công ty chúng tôi là công ty lớn và làm ăn uy tín, minh bạch. Tất cả các dịch vụ đều đạt chất lượng cao và cam kết về chất lượng, nếu khách hàng có bất kỳ điều gì chưa hài lòng chúng tôi sẽ hỗ trợ cải thiện và đền bù theo hợp đồng. Dịch vụ sẽ được thực hiện theo đúng như hợp đồng đã ký kết với khách hàng, sẽ bàn giao lại cho khách hàng mặt bằng đúng như cam kết ban đầu.

 

Tôi có phải mất thêm chi phí phát sinh nào khác hay không?

Đảm bảo của công ty đó là không thu thêm của khách hàng bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hợp đồng. Điều đó có nghĩa là nếu như ngoài tiền mua xác nhà cũ mà khách hàng nhận được thì họ sẽ không phải mất tiền nào khác. Thêm vào đó còn được dọn dẹp mặt bằng mễn phí và có thêm một khoản tiền thu hồi vốn.

 

 

Qua đây hy vọng sẽ cung cấp những thông tin cho khách hàng về dịch vụ chuyên thu mua xác nhà cũ Củ Chi của công ty Chung Dũng. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ những thắc mắc và tư vấn cách giải quyết tốt nhất. Hãy liên hệ tới công ty theo số: 0935 299 990 hay truy cập vào trang web: muaxacnhacu.vn.

 
Thu mua xác nhà
Thu mua đồ cũ
Thanh lý nhà hàng
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0935299990